Hiển thị một kết quả duy nhất

-20%
Mã sản phẩm: EU_IF268 Mức giá: Dưới 7 triệu Hãng sản xuất: Eurosun Số bếp nấu: 2 bếp Kích thước: 730R… 9.580.000 7.664.000
-20%
Mã sản phẩm: TB 6415 Mức giá: Dưới  20 triệu Hãng sản xuất: Teka Số bếp nấu: 4 bếp Kích thước: 600 x510… 11.550.000 9.240.000
-20%
Mã sản phẩm: TR 6320 Mức giá: Dưới  20 triệu Hãng sản xuất: Teka Số bếp nấu: 3 bếp Kích thước: 600 x… 14.399.000 11.500.000
-20%
Mã sản phẩm: TR 6420 Mức giá: Dưới  20 triệu Hãng sản xuất: Teka Số bếp nấu: 4 bếp Kích thước: 605 x515 mm… 15.290.000 12.200.000
-21%
Mã sản phẩm: TR 831 HZ Mức giá: Dưới  20 triệu Hãng sản xuất: Teka Số bếp nấu: 3 bếp Kích thước: 800… 20.449.000 16.200.000

Càng ngày càng có nhiều loại bếp hồng ngoại ra đời và người tiêu dùng cũng ưu tiên hơn khi sử dụng các loại bếp hồng ngoại. Vậy đặc điểm gì khiến bếp hồng ngoại được ưa chuộng. cùng với thiết bị bếp Hometime Hải Phòng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Bếp hồng ngoại là gì

Bếp hồng ngoại là những loại bếp sử dụng điện năng đốt nóng các bóng halogen hoặc mâm nhiệt phát ra năng lượng hồng ngoại là các bước sóng dài mang nhiệt để nấu thức ăn.

“theo định nghĩa Bách khoa toàn thư mở Wikipedia”

Phân loại bếp hồng ngoại theo cấu tạo:

Bếp hồng ngoại gồm 2 loại:

Bếp dùng bóng đèn halogen:

Khi bếp gia nhiệt sẽ thấy mặt bếp có đèn chiếu sáng lên. Nguyên lý đốt nóng của bếp là bóng đèn halogen này là đốt nóng dây tóc ở nhiệu độ cao và phát ra tia hồng ngoại để làm nóng mặt bếp.  Tuổi thọ của bóng đèn này trung bình khoảng 3 nghìn giờ tương đương khoảng thời gian khoảng 3 – 5 năm sử dụng vừa phải.

Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt

là loại bếp sử dụng một bộ mâm nhiệt đốt các lá thép hoặc dây mai so như wonfram và tập trung năng lượng truyền trực tiếp vào đáy nồi qua một lớp kính chịu nhiệt. Các bếp hầu như sử dụng kính Ceramic cho các tia bức xạ nhiệt hồng ngoại đi qua mà không bị ảnh hưởng về độ bền và co dãn kính cũng như ít tổn hao nhiều nhiệt năng khi truyền tải.

Ưu điểm của bếp hồng ngoại

Đun nấu được nhiều loại chất liệu nồi. Do bếp hoạt động với nguyên lý đốt nóng rồi truyền nhiệt qua bề mặt kính rồi mới truyền đến nồi nên việc sử dụng bếp hồng ngoại bạn có thể sử dụng được nhiều loại chất liệu xoong nồi nấu, và bạn thậm chí có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp.

Đa dạng chức năng nấu nướng được hiển thị sẵn các mực nhiệt độ trên bếp như nấu, xòa, rán tùy theo món ăn, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Có nhiều chức năng an toàn như có chế độ an toàn với trẻ em, chống tràn nước, tự ngắt điện, tự điều chỉnh nhiệt độ.

Bếp hông ngoại chỉ phụ thuộc vào điện khá ổn định nên hạn chế được việc hết ga giữa chùng khi đun nấu.

Bếp hồng ngoại cũng tiết kiệm năng lượng 75% tiêu thụ năng lượng so với bếp ga và giảm 50% thời gian nấu.

Lựa chọn bếp hồng ngoại:

Lựa chọn theo thương hiệu bếp

Các loại bếp hồng ngoại phổ biến là bếp hồng ngoại nhập khẩu như Bosch , bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Giovani, bếp hồng ngoại Canzy, bếp hống ngoài Teka khá được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng tốt, độ bền dài hạn.

Các bếp hồng ngoại có 3 loại nguồn gốc xuất xứ chính là châu Âu, xuất chứ Malaisia, Trung Quốc và xuất xử Việt Nam.

Đối với xuất xứ châu âu thì phần lớn linh kiện quan trọng như đèn halogen hay dây mai so từ Đức chất lượng siêu bền, siêu tiết kiệm điện.

Đối với mặt hàng chính hãng châu âu sản xuất tại malaisia và trung quốc thì phần lớn linh kiện quan trọng cũng nhập từ Đức nhưng giá thành giảm do giá nhân công và chất lượng tốt cũng tương đương.

Đối với bếp từ sản xuất tại Việt Nam tuy chất lượng kém hơn nhưng cũng hoàn toàn đủ chất lượng để quý khách sử dụng ổn định

Lựa chọn bếp hồng ngoại theo giá tiền:

Chắc chắn giá thành bếp càng lớn thì chất lượng bếp hông ngoại cũng sẽ tương đương.

Tùy theo thương hiệu, suất xứ, công suất mà bếp hồng ngoại có giá đa dạng từ 500 nghìn tới 20 triệu để bạn có thể đa dạng lựa chọn.

Lựa chọn theo kích cỡ, công suất:

Công suất và số vùng nấu ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian đun nấu và lượng điện thổn hao. Các bếp có 2 tới 3 vùng nấu công suất thường từ 2500w tới 4000w. Bạn nên bố trí nguồn cấp và dây điện đủ dùng để tránh hỏng hóc thiết bị và nâng cao hiệu xuất

Lựa chọn đơn vị phân phối bếp

Thiết bị bếp hải phòng Hometime là đơn vị cung cấp da dạng phong phú các loại bếp châu âu như bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại với mức giá chính xác nên quý khách có thể giảm thời gian mua bán, chọn lựa.

0936.808.158