Hiển thị một kết quả duy nhất

-20%
6.050.000 4.840.000

Thương hiệu Fandi đã nổi tiếng từ lâu trên thế giới về thiết bị bếp. Và đặc biệt là các loại bếp ga âm cũng như bếp ga âm hồng ngoại. Được sản xuất tại Italia cùng với linh kiện châu âu kết hợp trong cùng sản phẩm bếp ga âm Fandi Hải Phòng.  Sẽ khiến quý khách an tâm về chất lượng cũng như độ bền và an toàn của sản phẩm.

Với sự tin dùng của quý khách. Các sản phẩm bếp ga âm của Fandi đang ngày càng mở rộng cả về số lượng. Cũng như hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Để tiện cho quý khách xem hàng mẫu cũng như chế độ bảo hành bảo trì.
Thiết kế của bếp ga âm Fandi
Các dòng bếp Fandi sử dụng mặt kính chịu nhiệt cao cấp của Đức hay Pháp khả năng chịu lực chịu nhiệt lên đến 900 độ c.

Bếp có số lượng 2 tới 3 lò nấu tiện dụng. Mâm chia lửa bằng đồng, lò nấu liêu bền. Bếp màu đen với mặt kính cường lực chịu nhiệt chịu lực làm nổi bật căn phòng bếp.

Mâm chia lửa của bếp ga bằng đồng chống gỉ sét kèm với hệ thống đánh lửa bằng IC. Sẽ làm tiết kiệm ga mức tối đa cho bạn. Lượng gia chỉ khoảng 0.3 kg 1 bếp 1 giờ.

Nhờ cảm ứng nhiệt phát hiện chính xác những thay đổi nhiệt độ đột nhột. Sẽ hạn chế hiện tượng bếp cháy không ổn định hay nước tràn.
Giá bếp ga âm Fandi
Bếp ga âm fandi có gia ở mức trung bình khoảng từ 2 tới 6 triệu cho 1 bộ bếp ga âm. Đây là mức giá trung bình phù hợp với hầu hết các gia đình ở thành thị.

0936.808.158