Hiển thị một kết quả duy nhất

-33%
-33%
-25%
-25%
-25%
-25%
-24%
17.000.000 13.000.000
-21%
-40%
22.980.000 13.788.000
-26%
-17%
-22%
36.680.000 28.500.000
-33%

Cùng thiết bị nhà bếp tìm hiểu về thiết bị máy hút mùi đảo Hải Phòng.
Máy hút khử mùi đảo là gì?
Máy hút mùi đảo tên gọi đầy đủ là máy hút mùi đảo chiều do loại máy này dùng cơ chế hút đảo 2 chiều không khí độc đáo, bằng sức mạnh của quạt gió, máy hút được phần lớn những khói, hơi và mùi thức ăn, mùi khó chịu, dầu ăn thừa có trong không khí thâm chí cả bụi trong phòng.

Luồng khí bẩn được đi qua màng lọc làm bằng than hoạt tính loại bỏ hết bụi bẩn, mùi hôi và vi khuẩn yếm khí và tạo ra luồng không khí sạch chứa các ion âm Ag+ có lợi cho sức khỏe.
Công dụng của máy hút mùi đảo
Ngoài mục chính là loại bỏ những mùi hôi, mùi thức ăn và khói bếp khi nấu nướng máy hút mùi còn làm  sạch không khí, loại bỏ vi khuẩn bàng màng lọc hoạt tính và ion âm bảo vệ sức khỏe cho các thành viên sinh hoạt trong không gian bếp.
Nguyên lý hoạt động của máy hút khử mùi đảo
Máy hút khử mùi cơ bản sử dụng cơ chế hút đẩy để mùi thức ăn, dầu mỡ hay khói bếp đi ra bên ngoài sau khi chúng được hút vào máy sẽ qua hệ thống ống dẫn.

Máy hút mùi đảo Hải Phòng sử dụng song song cơ chế hút đảo 2 chiều. Từ đảo trong tên máy hút mùi thể hiện điều đó. Hệ thống sẽ hút không khí bẩn vào và xử lý bên trong máy sau đó trả về không khí sạch. Tuy không thể bằng không khí thiên nhiên nhưng đây cũng là thiết kế tối ưu cho những không gian bếp tại đô thị gặp khó khăn trong việc thiết kế đường dẫn khí ra và vào không gian bếp.
Ưu điểm máy hút mùi đảo là gì?
Đây là loại máy hút mùi có kích thước lớn với đường kính và chiều rộng máy từ 0.8 – 1 mét cao hơn 1.2 mét nên được đặt giữa phòng vừa tạo cảm giác cho người nhìn sự hiện đại của căn phòng và hiệu suất tốt nhất cho máy hút mùi.

Tuy máy treo cao nhưng do thiết kế hiện đại nên bạn sẽ có điều khiển tùy chỉnh.

Thiết kế sắc nét sang trọng cao cấp với nhiều mẫu mã đặc biệt là loại máy hút mùi kính cong kính phẳng phù hợp với cả kiến trúc tân cổ điển lẫn kiểu kiến trúc nhà châu Âu hiện đại không gian bếp lớn.

Công suất hút lớn lên tới 1200m3/h được sử dụng thoải mái cho không gian bếp độc lập.

Cơ chế hút đảo 2 chiều riêng biệt sẽ hút mọi loại bỏ hết mùi thực phẩm khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy trả lại không khí trong lành cho bếp.

Một số sản phẩm máy hút có màn hình hiển thị LED và cảm biến nhiệt tự động điều chỉnh tốc độ theo nồng độ khói tiện dụng.
Nhược điểm của máy hút mùi đảo
Giá của máy hút mùi đảo trung bình cao hơn các loại máy hút mùi khác từ 3-5 lần.
Lưu ý khi sử dụng máy hút khử mùi đảo
Máy hút mùi khử đảo tại Hải Phòng dùng màng lọc than hoạt tính nên cần thay bánh than lọc nửa năm 1 lần để đảm bảo hiệu quả hút lọc mùi.

Máy lắp ở trên cao nên chọn máy có điều khiển từ xa để dễ điều khiển.

Máy lắp trên cao nên cần lắp kiên cố để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

0936.808.158