Hiển thị một kết quả duy nhất

-25%
-25%
6.500.000 4.875.000
-25%

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO ( thẩm thấu ngược) giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các tạp chất. Với mạng lọc dày 0,001 micromet giúp lọc nước tinh khiết. Tìm hiểu máy lọc nước RO Hải Phòng với những chức năng sau đây.

Máy lọc nước RO Hải Phòng

Máy lọc nước RO có thể lọc được nước gì?

Máy lọc nước có thể lọc được rất nhiều loại nước: nguồn nước giếng khoan, nước mưa, nước máy sinh hoạt, các loại nước nhiễm phèn, nước nhiễm axit..

Chất lượng nước sau khi qua máy lọc nước RO

Tạo nước tinh khiết, có thể uống được ngay sau khi lọc. Đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh an toàn nguồn nước do bộ Y Tế kiểm định.

Loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi chất, vi khuẩn, khoáng chất sau khi lọc qua lõi số 4. Bổ sung các khoáng chất có lợi sau khi lọc qua các lõi số 5 – 10.

Tỉ lệ nước lọc qua máy lọc nước RO

Tỉ lệ nước tinh khiết thu được là 30%, tỉ lệ nước thải ra là 70%.

Nếu nước tinh khiết thu được là 30%: 10 lít nước lọc sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay. Và 7 lít nước không trực tiếp uống được.

Phần nước còn lại đã qua mạng lọc và được coi là nước sạch. Chúng ta vẫn có thể dụng lượng nước này để rửa rau, rửa bát đũa, hay tắm gội.

Máy lọc nước RO có dùng điện không?

Máy lọc nước có sử dụng điện. Và với công suất lọc nước, làm nóng chỉ 700W giúp tiết kiệm điện tối đa.

Ngoài ra máy lọc nước có dung tích 10l giúp khi mất điện ta vẫn có thể sử dụng nguồn nước dự trữ cho gia đình bạn.

Địa chỉ bán máy lọc nước RO uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước RO. Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, song cùng đó sẽ có nhiều loại máy lọc nước hàng nhái, hàng giả. Thiết bị bếp Hải Phòng là đơn vị uy tín cung cấp máy lọc nước RO chính hãng Aqua Korea. Là địa chỉ tin cậy cho quý khách lựa chọn máy lọc nước RO giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Chế độ bảo hành, bảo trì dài lâu

Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936 808 158

Địa chỉ bán máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO giá tốt

Cửa hàng máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO Hàn Quốc

0936.808.158